Một website cơ bản phải đạt được những điều này

Trào lưu cứ kinh doanh quảng bá là phải có một website hiện nay đang được mở rộng. Và tùy theo lĩnh vực chứ không phải cứ tạo ra website. Rồi có thể úp sản phẩm hình ảnh hay tin tức lên là được. Khi đã thiết kế một website nó sẽ kéo theo nhiều thứ liên quan đến việc kinh doanh quảng bá của mình. Một website cơ bản cần phải đạt được những điều này nếu muốn SEO tốt. Hoặc muốn tiếp cận với khách hàng mục tiêu, tăng doanh thu của mình.

  • Giao diện đẹp. Đẹp ở đây không có nghĩa cứ phải thật lung linh, nhiều màu sắc. Lưu ý: màu sắc trong website rất quan trọng. Không nên chọn những màu sắc quá nổi bật, làm mất thẩm mĩ, ảnh hưởng người xem. Cũng không nên pha quá nhiều màu, gồm những màu không hợp. Giao diện đẹp ở đây là đẹp về màu sắc và đẹp về cấu trúc web. Với những website bán hàng không nên sắp xếp sản phẩm lộn xộn. Chia ra nhiều danh mục rõ ràng.
  • Tốc độ load web: Tốc độ load web cũng được ưu tiên hàng đầu trong SEO web và giữ chân khách hàng. Khách hàng không thể chọn một website chậm chạp mà mua hàng được. Có 2 công cụ đo tốc độ web chính xác nhất là Page Speed của Google và Yslow của Yahoo. Chúng ta phải tối ưu code và hình ảnh, tệp tin để có thể tăng tốc độ web và giảm dung lượng web.
  • Nội dung hay: Bài viết chuẩn SEO giúp website được google đưa lên Top nhanh. Những phải là những bài tự viết, có cấu trúc rõ ràng. Không được copy của người khác. Về cấu trúc nội dung bài viết phải chuẩn SEO. Sử dụng từng thẻ h1 – h6, a, p span một cách hợp lý. Về câu từ phải vẫn dụng chính những kỹ năng của bạn. Điều nay sẽ giúp ích cho web.
  • Reponsive: Đây là điều mà website phải đạt được. Yêu cầu website tương thích trên từng thiết bị được áp dụng trong vài năm trở lại đây. Nhưng nếu bạn bắt đầu với một trang web mới thì không thể bỏ qua được điều này. Hiện tại google sẽ ưu tiên lên top đối với những website đã đucợ reponsive.
  • Quan trọng là bạn hãy chăm web mỗi ngày. Đăng bài, đăng sản phẩm, viết bài SEO, cập nhập thông tin website.

Trên đây chỉ là một trong rất nhiều điều mà wbesite cơ bản cần phải có. Nếu bạn muốn có một website chuẩn seo và quảng bá thương hiệu. Hãy chọn ngay dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng để được một website như ý muốn.

Cách Để Khách Hàng Tiếp Cận Sản Phẩm Một Cách Hiệu Qủa

Kinh doanh qua mạng, chọn Fanpage hay Group.

Hiện nay có khoảng 1,65 tỷ người trên thế giới đang dùng Facebook mỗi tháng. Không ai phủ nhận facebook có sức ảnh hưởng lớn đến toàn cầu như thế nào? Vậy tại sao bạn không thử kinh doanh, giới thiệu sản phẩm qua mạng. Không tốn tiền thuê mặt bằng, nhân viên, không phải nộp thuế nhưng lượng khách hàng bạn tiếp cận lại rất nhiều. (more…)

10 yếu tố để Thiết kế web bán hàng đạt hiệu quả cao, Làm thế nào ?

Bạn biết đấy trước khi làm 1 cái gì thì chúng ta cũng đều phải phân tích và nghiên cứu kỹ lưỡng rồi tiến hanhf triển khai. Bạn muốn mở shop bán hàng online, bạn cần xây dựng 1 gian hàng trực tuyến cho của hàng, thiết kế web bán hàng là giải pháp tối ưu nhất ,nhưng làm như thế nào để đạt hiệu quả cao thì chúng ta hãy cùng phân tích và tham khảo các ý dưới đây. (more…)

Kinh nghiệm mở Shop thời trang Online: Bán quần áo, giày dép, túi xách

Bí quyết kinh doanh shop thời trang online thành công. Kinh nghiệm mở Shop thời trang Online, quần áo, túi xách, giày dép.

Khởi nghiệp online đang là con đường được nhiều người chọn trong thời đại Internet bùng nổ mạnh mẽ ngày nay. Với ưu điểm nổi bật là phải không cần phải thuê mặt bằng lớn, ko thuê nhiều nhân viên, giảm chi phí… Do những ưu điểm như vậy nên các shop bán hàng online ngày mọc lên như nấm, nhưng không phải shop nào cũng có thể thành công với công việc bán hàng online, mà đòi hỏi phải có bí quyết và các chiến lược kinh doanh online thì shop bán hàng online của bạn mới có thể đắt khách được. (more…)

Kiếm Tiền Online.Bí quyết kiếm tiền nhanh,làm giàu tại nhà

Chắc hẳn là không ít lân bạn tìm kiếm làm thế nào để kiếm tiền trên mạng trên google và hẳn không ít các trang hiện ra hướng dẫn từ a đến z. Những liệu bạn đã thành công chưa ? Giữa một ma trận đầy rẫy như thế, biết tìm đâu ra cách kiếm tiền online uy tính thực sự ?
Dưới đây là một vài chia sẻ của tôi về kinh nghiệm kiếm tiền online hy vọng sẽ có ích cho bạn. Kiếm Tiền Online (more…)

Kinh nghiệm khởi nghiệp bằng bán hàng online

Để thành công trong việc bán hàng oline, hôm nay, mình sẽ tổng hợp lại các bước cơ bản để có thể lên ý tưởng và khởi nghiệp với sự chuẩn bị cơ bản để đối phó với các vấn đề khi khởi nghiệp bằng cách bán hàng online. (more…)

Khởi nghiệp với 1 trang web bán hàng chuyên nghiệp

Thời đại internet và smartphone bùng nổ việc bán hàng online không còn là vấn đề phức tạp nữa. Một website bán hàng online sẽ giúp bạn bán hàng một cách dễ dàng. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, dễ dàng truyền tải thông tin đến mọi người bất cứ nơi nào mọi đối tượng không giới hạn

 

 

 

 

Để marketing online bạn cần có 1 website

Trong thời buổi phát triển công nghệ thông tin rầm rộ như hiện nay, các doanh nghiệp không ngừng đầu tư cho những ứng dụng internet vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Chiến lược marketing online có vai trò quan trọng, quyết định sự tồn tại và phát triển của các đơn vị kinh doanh trong mọi lĩnh vực. Vậy một câu hỏi đặt ra là làm thế nào để Marketing online có hiệu quả và thu hút được đông đảo khách hàng đến với doanh nghiệp..Sau đây là một vài chia sẻ của tôi (more…)