Cách viết bài quảng cáo Mỹ Phẩm hay, thu hút khách hàng

Cách viết bài quảng cáo Mỹ Phẩm hay, thu hút khách hàng. Ngày nay chúng ta chẳng còn xa lạ với cụm từ bán hàng online. Chỉ cần bạn cầm điện thoại và lướt một vòng facebook thì xuất hiện vô số các trang bán hàng online nào là quần áo, giày dép, túi xách, … cho đến các loại mỹ phẩm. (more…)

Cách Để Khách Hàng Tiếp Cận Sản Phẩm Một Cách Hiệu Qủa

Kinh doanh qua mạng, chọn Fanpage hay Group.

Hiện nay có khoảng 1,65 tỷ người trên thế giới đang dùng Facebook mỗi tháng. Không ai phủ nhận facebook có sức ảnh hưởng lớn đến toàn cầu như thế nào? Vậy tại sao bạn không thử kinh doanh, giới thiệu sản phẩm qua mạng. Không tốn tiền thuê mặt bằng, nhân viên, không phải nộp thuế nhưng lượng khách hàng bạn tiếp cận lại rất nhiều. (more…)

Bí Quyết Cải Thiện Cách Bán Hàng Qua Facebook Cá Nhân

Việc xây dựng mạng lưới quan hệ trên facebook rất quan trọng trong cách bán hàng qua facebook cá nhân. Tại sao không phải là fanpage nữa ? Chính sách quảng cáo mới của facebook ngày càng trở nên xiết cổ người kinh doanh với phương châm ” số seach – số tiền “. Số lượng hiển thị các post đến với likers từ fanpage ngày càng giảm. Chủ fanpage muốn nhiều người nhìn thất tương tác với post của mình thì đồng nghĩ với việc xòe tiền dâng Mark Zuckerberg (more…)

Các mối lấy hàng quần áo giá sĩ, rẻ đẹp và uy tín nhất

Việc kinh doanh quần áo diễn ra ngày một nhiều, cửa hàng, shop online mở ra liên tục. Trên mạng thì tràn lan các cơ sở mua hàng, nào là chất lượng giá rẻ, nào là đẹp chất lượng nhưng mấy ai mua được hàng ưng ý. Việc tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh là rất quan trọng, để lựa được hàng tốt chất lượng nhưng giá cả hợp lý thì không phải ở đâu cũng có. Để giải bài toán nan giải này thì bài viết dưới đây sẽ mách bạn một vài địa điểm bán hàng.

(more…)

Kinh nghiệm mở Shop thời trang Online: Bán quần áo, giày dép, túi xách

Bí quyết kinh doanh shop thời trang online thành công. Kinh nghiệm mở Shop thời trang Online, quần áo, túi xách, giày dép.

Khởi nghiệp online đang là con đường được nhiều người chọn trong thời đại Internet bùng nổ mạnh mẽ ngày nay. Với ưu điểm nổi bật là phải không cần phải thuê mặt bằng lớn, ko thuê nhiều nhân viên, giảm chi phí… Do những ưu điểm như vậy nên các shop bán hàng online ngày mọc lên như nấm, nhưng không phải shop nào cũng có thể thành công với công việc bán hàng online, mà đòi hỏi phải có bí quyết và các chiến lược kinh doanh online thì shop bán hàng online của bạn mới có thể đắt khách được. (more…)

Bán Hàng Online Thành Công Với 4 bước

Bạn đang muốn bán hàng online, bạn có sản phẩm, dịch vụ tốt và muốn đưa những sản phẩm, dịch vụ đó tới người tiêu dùng thông qua internet, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và bằng cách nào ?Hãy tham khảo một số điều sau đây, chắc chắn sẽ có ích cho bạn

(more…)

Bí Quyết Bán Hàng Trên Facbook hiệu quả

Facebook là mạng xã hội phổ biến và có lượng người sử dụng đông đảo nhất. Vì thế bán hàng trên facebook cũng là cách tiếp cận và bán hàng dễ dàng tới tay người dùng. Hiện nay trên mạng xã hội tràn lan các shop hàng online, và làm thế nào để bán hàng hiệu quả. Để hiểu hơn về vấn đề này chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới  đây.

(more…)

Kinh nghiệm khởi nghiệp bằng bán hàng online

Để thành công trong việc bán hàng oline, hôm nay, mình sẽ tổng hợp lại các bước cơ bản để có thể lên ý tưởng và khởi nghiệp với sự chuẩn bị cơ bản để đối phó với các vấn đề khi khởi nghiệp bằng cách bán hàng online. (more…)