Cách viết bài quảng cáo Mỹ Phẩm hay, thu hút khách hàng

Cách viết bài quảng cáo Mỹ Phẩm hay, thu hút khách hàng. Ngày nay chúng ta chẳng còn xa lạ với cụm từ bán hàng online. Chỉ cần bạn cầm điện thoại và lướt một vòng facebook thì xuất hiện vô số các trang bán hàng online nào là quần áo, giày dép, túi xách, … cho đến các loại mỹ phẩm. (more…)

Một website cơ bản phải đạt được những điều này

Trào lưu cứ kinh doanh quảng bá là phải có một website hiện nay đang được mở rộng. Và tùy theo lĩnh vực chứ không phải cứ tạo ra website. Rồi có thể úp sản phẩm hình ảnh hay tin tức lên là được. Khi đã thiết kế một website nó sẽ kéo theo nhiều thứ liên quan đến việc kinh doanh quảng bá của mình. Một website cơ bản cần phải đạt được những điều này nếu muốn SEO tốt. Hoặc muốn tiếp cận với khách hàng mục tiêu, tăng doanh thu của mình.

  • Giao diện đẹp. Đẹp ở đây không có nghĩa cứ phải thật lung linh, nhiều màu sắc. Lưu ý: màu sắc trong website rất quan trọng. Không nên chọn những màu sắc quá nổi bật, làm mất thẩm mĩ, ảnh hưởng người xem. Cũng không nên pha quá nhiều màu, gồm những màu không hợp. Giao diện đẹp ở đây là đẹp về màu sắc và đẹp về cấu trúc web. Với những website bán hàng không nên sắp xếp sản phẩm lộn xộn. Chia ra nhiều danh mục rõ ràng.
  • Tốc độ load web: Tốc độ load web cũng được ưu tiên hàng đầu trong SEO web và giữ chân khách hàng. Khách hàng không thể chọn một website chậm chạp mà mua hàng được. Có 2 công cụ đo tốc độ web chính xác nhất là Page Speed của Google và Yslow của Yahoo. Chúng ta phải tối ưu code và hình ảnh, tệp tin để có thể tăng tốc độ web và giảm dung lượng web.
  • Nội dung hay: Bài viết chuẩn SEO giúp website được google đưa lên Top nhanh. Những phải là những bài tự viết, có cấu trúc rõ ràng. Không được copy của người khác. Về cấu trúc nội dung bài viết phải chuẩn SEO. Sử dụng từng thẻ h1 – h6, a, p span một cách hợp lý. Về câu từ phải vẫn dụng chính những kỹ năng của bạn. Điều nay sẽ giúp ích cho web.
  • Reponsive: Đây là điều mà website phải đạt được. Yêu cầu website tương thích trên từng thiết bị được áp dụng trong vài năm trở lại đây. Nhưng nếu bạn bắt đầu với một trang web mới thì không thể bỏ qua được điều này. Hiện tại google sẽ ưu tiên lên top đối với những website đã đucợ reponsive.
  • Quan trọng là bạn hãy chăm web mỗi ngày. Đăng bài, đăng sản phẩm, viết bài SEO, cập nhập thông tin website.

Trên đây chỉ là một trong rất nhiều điều mà wbesite cơ bản cần phải có. Nếu bạn muốn có một website chuẩn seo và quảng bá thương hiệu. Hãy chọn ngay dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng để được một website như ý muốn.

Cách Để Khách Hàng Tiếp Cận Sản Phẩm Một Cách Hiệu Qủa

Kinh doanh qua mạng, chọn Fanpage hay Group.

Hiện nay có khoảng 1,65 tỷ người trên thế giới đang dùng Facebook mỗi tháng. Không ai phủ nhận facebook có sức ảnh hưởng lớn đến toàn cầu như thế nào? Vậy tại sao bạn không thử kinh doanh, giới thiệu sản phẩm qua mạng. Không tốn tiền thuê mặt bằng, nhân viên, không phải nộp thuế nhưng lượng khách hàng bạn tiếp cận lại rất nhiều. (more…)

Bí Quyết Tăng Doanh Thu Bán Hàng Trên Website

Website bán hàng là công cụ đắc lực giúp bạn tiếp cận và bán hàng đến nhiều người. Việc kết hợp website bán hàng cùng các chương trình khuyến mãi trên web, các kênh bán hàng qua mạng xã hội sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng.
Dưới đây là một số Bí Quyết Tăng Doanh Thu Bán Hàng Trên Website hy vọng sẽ là những lời khuyên có ích giúp bạn có thể gia tăng thêm doanh số cho mình nhé.
Tặng mã giảm giá, Coupon mua hàng
Muốn website của bạn gia tăng doanh số, trước hết hãy xem khách hàng chú ý đến trang web của bạn nhiều hay chưa. Hãy tạo ra các chương trình khuyến mãi như miễn phí vận chuyển giao hàng CoD toàn quốc, hay giảm giá trên hóa đơn, tặng mã giảm giá. Sử dụng Coupon là một tuyệt chiêu hữu ích giúp shop kinh doanh lôi kéo khách hàng mới đến với trang web.


Quảng cao trên mạng xã hội
Mạng xã hội Facebook , Zalo kết nối hàng triệu khách hàng. Bạn không thể bỏ qua cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng từ đó. Hãy tạo các chiến dịch quảng cáo trên Facebook đến website của mình, kết hợp với chương trình tặng mã Coupon, giảm giá sẽ là điều tuyệt vời giúp bạn có thêm khách hàng mới, tăng thêm doanh số cho mình.
Trình bày sản phẩm đẹp mắt
Người mua luôn muốn nhìn thấy và trải nghiệm sản phẩm trước khi mua. Vì vậy, hãy thể hiện các sản phẩm của bạn trong cửa hàng với hình ảnh bắt mắt sẽ giúp đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Vì thế, hãu luôn làm mới thiết kế để tạo cảm giác website cảu bạn luôn mới mẻ và hấp dẫn nhé
Quay video sản phẩm
Khách hàng luôn muốn biết chính xác những gì họ sẽ nhận được khi mua hàng. Quay video để cho người mua có thể thấy sản phẩm một cách toàn diện nhất và tại sao họ nên mua hàng của bạn. Video sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp bạn kể câu chuyện về sản phẩm và bán được nhiều hàng hơn

Cách viết content marketing đơn giản,hiệu quả nhanh nhất

Hiện nay, việc tiếp thị nội dung(content Marketing) quan trọng hơn bao giờ hết, tạo ra nội dung và truyền tải chúng một cách mạnh mẽ là điều cần thiết,  nhưng cách tiếp thị nội dung  đối với một số người vẫn đang còn mơ hồ, chưa thật sự rõ ràng. Các content như Sex, người nổi tiếng hay những yếu tố nhân văn luôn được sự theo dõi , quan tâm của khách hàng và đó cũng chính là những cách viết content marketing hay và phổ biến hiện nay. (more…)