Bí Quyết Cải Thiện Cách Bán Hàng Qua Facebook Cá Nhân

Việc xây dựng mạng lưới quan hệ trên facebook rất quan trọng trong cách bán hàng qua facebook cá nhân. Tại sao không phải là fanpage nữa ? Chính sách quảng cáo mới của facebook ngày càng trở nên xiết cổ người kinh doanh với phương châm ” số seach – số tiền “. Số lượng hiển thị các post đến với likers từ fanpage ngày càng giảm. Chủ fanpage muốn nhiều người nhìn thất tương tác với post của mình thì đồng nghĩ với việc xòe tiền dâng Mark Zuckerberg
Facebook cá nhân, ngoài mặt hơi phiền vì biến căn nhà nhỏ của mình thành cái cửa hàng bán đồ thì mọi điều kiện khác về lòng tin – vố được củng cố triệt để.
Dưới đây là một số Bí Quyết Cải Thiện Cách Bán Hàng Qua Facebook Cá Nhân
Hãy tận dụng cover facebook của bạn thành nơi treo banner giới thiệu sản phẩm, dịch vụ
Hãy tận dụng ngôn ngữ hình ảnh trước khi ném một cục chữ chi chít vào đó. Vì với kích thước nhỏ xinh xắn của cái cover bạn sẽ làm cho facebook của mình đẹp về mặt hình ảnh đấy
Hãy kết bạn với những người bán hàng khác và chia sẻ thông tin về sản phẩm của họ trên wall của mình
Bạn phải biết rằng : một người bán hàng nói tốt về sản phẩm/dịch vụ của chính mình là điều bình thường, đôi khi không đáng tin. Nhưng nếu một người bán hàng lên tiếng khen ngợi một sản phẩm của người khách thì lời nói đó trở nên vô cùng uy tính. Hãy kết bạn và chia sẻ thông tin dịch vụ của nhau theo kiểu có qua có lại.
Chia sẻ câu chuyện hậu trường về sản phẩm/ dịch vụ của bạn qua những post hàng ngày
Việc  rao vặt trên facebook cá nhân sẽ nhanh chóng biến bạn thành một con buôn chính cống và sẽ khiến bạn bè khó chụi, unfollow bạn ngay. Cách thông minh hơn hãy kể những câu chuyện hậu trường xung quanh sản phẩm, những điều mà nếu không phải bạn thì không ai biết. Mọi người sẽ có hứng thú xem những điều  mới mẻ và biết đâu đó họ sẽ chia sẻ những post này của bạn.
Trên đây là những lời khuyên cải thiện cách bán hàng qua facebook cá nhân. Hy vọng nhường nào sẽ giúp bạn có được  Bí Quyết Cải Thiện Cách Bán Hàng Qua Facebook Cá Nhân của mình và đem lại lợi ích cho bạn nhé.

Bảo mật tốt

Website được thiết kế và tối ưu hóa giúp bạn bảo mật tốt giúp bạn làm Marketing an toàn, bền vững.

Tối ưu bán hàng

Thiết kế giao diện và bố trí giúp thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi và bán hàng tốt trên website của bạn

Chuẩn SEO - Load nhanh

Website chuẩn SEO và load nhanh giúp bạn dễ dàng lên TOP Google