Một website cơ bản phải đạt được những điều này

Trào lưu cứ kinh doanh quảng bá là phải có một website hiện nay đang được mở rộng. Và tùy theo lĩnh vực chứ không phải cứ tạo ra website. Rồi có thể úp sản phẩm hình ảnh hay tin tức lên là được. Khi đã thiết kế một website nó sẽ kéo theo nhiều thứ liên quan đến việc kinh doanh quảng bá của mình. Một website cơ bản cần phải đạt được những điều này nếu muốn SEO tốt. Hoặc muốn tiếp cận với khách hàng mục tiêu, tăng doanh thu của mình.

  • Giao diện đẹp. Đẹp ở đây không có nghĩa cứ phải thật lung linh, nhiều màu sắc. Lưu ý: màu sắc trong website rất quan trọng. Không nên chọn những màu sắc quá nổi bật, làm mất thẩm mĩ, ảnh hưởng người xem. Cũng không nên pha quá nhiều màu, gồm những màu không hợp. Giao diện đẹp ở đây là đẹp về màu sắc và đẹp về cấu trúc web. Với những website bán hàng không nên sắp xếp sản phẩm lộn xộn. Chia ra nhiều danh mục rõ ràng.
  • Tốc độ load web: Tốc độ load web cũng được ưu tiên hàng đầu trong SEO web và giữ chân khách hàng. Khách hàng không thể chọn một website chậm chạp mà mua hàng được. Có 2 công cụ đo tốc độ web chính xác nhất là Page Speed của Google và Yslow của Yahoo. Chúng ta phải tối ưu code và hình ảnh, tệp tin để có thể tăng tốc độ web và giảm dung lượng web.
  • Nội dung hay: Bài viết chuẩn SEO giúp website được google đưa lên Top nhanh. Những phải là những bài tự viết, có cấu trúc rõ ràng. Không được copy của người khác. Về cấu trúc nội dung bài viết phải chuẩn SEO. Sử dụng từng thẻ h1 – h6, a, p span một cách hợp lý. Về câu từ phải vẫn dụng chính những kỹ năng của bạn. Điều nay sẽ giúp ích cho web.
  • Reponsive: Đây là điều mà website phải đạt được. Yêu cầu website tương thích trên từng thiết bị được áp dụng trong vài năm trở lại đây. Nhưng nếu bạn bắt đầu với một trang web mới thì không thể bỏ qua được điều này. Hiện tại google sẽ ưu tiên lên top đối với những website đã đucợ reponsive.
  • Quan trọng là bạn hãy chăm web mỗi ngày. Đăng bài, đăng sản phẩm, viết bài SEO, cập nhập thông tin website.

Trên đây chỉ là một trong rất nhiều điều mà wbesite cơ bản cần phải có. Nếu bạn muốn có một website chuẩn seo và quảng bá thương hiệu. Hãy chọn ngay dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng để được một website như ý muốn.

Bảo mật tốt

Website được thiết kế và tối ưu hóa giúp bạn bảo mật tốt giúp bạn làm Marketing an toàn, bền vững.

Tối ưu bán hàng

Thiết kế giao diện và bố trí giúp thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi và bán hàng tốt trên website của bạn

Chuẩn SEO - Load nhanh

Website chuẩn SEO và load nhanh giúp bạn dễ dàng lên TOP Google