Những Sai Lầm Cần Tránh Khi Thiết Kế Website Thời Trang

By | 3 Tháng Mười Một, 2018

Bạn luôn thắc mắc tại sao thiết kế website thời  trang của mình không thu hút và hấp dẫn khách hàng ? Hay lượng traffic rất cao nhưng tỷ lệ chuyển đổi và lượng mua hàng lại không được đến như vậy ? Hãy cùng nhau trả lời câu hỏi này nhé và để khắc phuc Những Sai Lầm Cần Tránh Khi Thiết Kế Website Thời Trang nhé !

Yếu tố quan trọng nhất khiến website của bạn không thu hút được khách hàng nằm ở sự ấn tượng đầu tiên về việc thiết kế website của bạn. Nếu website của bạn xấu, lạc hậu đương nhiên sẽ  chẳng có lý do gì để giử chân khách hàng ở lại lâu hơn với bạn.

Dưới đây là Những Sai Lầm Cần Tránh Khi Thiết Kế Website Thời Trang

Giao diện không phù hợp

Khi bắt đầu thiết kế một website thời trang bạn cần phải hướng đến nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu cụ thể của mình ? Cần phải xem liệu rằng website mà ban đang dự tính thiết kế có phù hợp với khách hàng bạn hướng đến hay không ? Trên thực tế, các website thường thiết kế rất chung chung, nhàm chán và không có mục tiêu và định hướng cụ thể.Điều đó khiến website không thể nào hấp dẫn khách hàng. Điều bạn cần làm là thể hiện được phong cách cửa hàng của mình thật rõ ràng trên giao diện website, thể hiện website thật bắt mắt và ấn tượng trong mắt người dùng.

Ngoài ra, tuyệt đối đừng nên sử dụng hình ảnh có sẳn trên mạng, với thời trang cần phải thể hiện rõ tính chân thực của từng sản phẩm. Vì vậy hãy sử dụng những hình ảnh thật nhất từ cửa hàng của bạn.

Nội dung nhàm chán và cũ kỹ

Đôi khi những sai lầm trong việc lên kế hoạch nội dung cho website có thể ảnh hưởng rất lớn đến cửa hàng của bạn

Những gợi ý để bạn có một website bán hàng tốt hơn :

  • Cập nhật thông tin mới nhất, liên tục về doanh nghiệp, sản phẩm cũng như các dịch vụ trên website.
  • Nội dung cần sáng tạo, không được sao chép, copy, nội dung cần mang đậm thương hiệu cá nhân
  • Hình ảnh sản phẩm phải chân thực, không được sao chép từ các shop khác
  • Không nên dùng quá nhiều lời lẽ và từ nghữ để PR cho sản phẩm của mình mà thay vào đó hãy tập trung cung cấp cho khách hnàg những lợi ích cũng như một số mẹo vặt liên quan đến thời trang và làm  đẹp

 

Không thân thiện với các thiết bị di động

Tìm kiếm thông tin trên các thiết bị di động là xu hướng của người dùng hiện đại. Vì vậy hãy để website của bạn thân thiện hơn với người dùng thông qua việc tương thích với các thiết bị di động.

Nếu tránh được  Những Sai Lầm Cần Tránh Khi Thiết Kế Website Thời Trang này chắc chắn website thời trang của bạn sẽ thực sự hoàn hảo và thu hút được nhiều khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *