10 yếu tố để Thiết kế web bán hàng đạt hiệu quả cao, Làm thế nào ?

Bạn biết đấy trước khi làm 1 cái gì thì chúng ta cũng đều phải phân tích và nghiên cứu kỹ lưỡng rồi tiến hanhf triển khai. Bạn muốn mở shop bán hàng online, bạn cần xây dựng 1 gian hàng trực tuyến cho của hàng, thiết kế web bán hàng là giải pháp tối ưu nhất ,nhưng làm như thế nào để đạt hiệu quả cao thì chúng ta hãy cùng phân tích và tham khảo các ý dưới đây.

why-shop-online

1. Về giao diện trang web

Giao diện trang web phải dễ nhìn bắt mắt nhấn mạnh được sản phẩm muốn trình bày. Màu sắc phải vừa mắt và dễ chịu. Logo và slogan như thế nào để gây ấn tượng và gợi nhớ.

2. Bố cục trình bày trang web

Bố cục trang web trình bày phải rõ ràng, Phù hợp với từng loại mặt hàng, Nếu web thời trang thì nên trình bày thế nào, Web ô tô thì trình bày thế nào ?

3. Hình ảnh sản phẩm thế nào ?

Hình ảnh sản phẩm phải rõ, đẹp và bắt mắt, biên tập hình ảnh trước khi đưa lên trang web.

Bạn có biết là có rất nhiều người mua hàng khi họ nhìn thấy 1 bộ đồ nào đó mà người mẫu đẹp mặc vào. Nếu là web thời trang thì bạn nên tìm những hình ảnh người mẫu đẹp, girl đẹp, boy chuẩn.

4. Nội dung sản phẩm

Nội dung sản phẩm trình bày phải cho người xem thấy được ngay lợi ích thực sự và hiệu quả của sản phẩm mình đang bán, không nên giới thiệu chi tiết dài dòng.

5. Chức năng đặt hàng và thanh toán

Chức năng đặt hàng mua hàng và hình thức thanh toán phải đơn giản và dễ dàng nhất cho người mua hàng, không nên làm nhiều bước rườm rà.

6. Chính sách giảm giá, khuyến mãi, giao hàng

Thói quen mua hàng của rất nhiều người thường là sản phẩm đó đang giảm giá. Phải thường xuyên có chính sách giảm giá sản phẩm trên trang web.

Có chính sách khuyến mãi cho các khách hàng mua nhiều

Chính sách giao hàng phải tốt và nhanh chóng, chi phí hợp lý.

7. Công cụ support và chat trực tuyến

Bạn có biết khi khách hàng vào trang web mà không có sự tương tác gì thì họ rất dễ dàng rời khỏi trang web của mình. bạn hãy bên bổ sung thêm công cụ chat trực tiếp trên website để hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất.

8. Tốc độ load trang web

Một trang web nào đó khi mà mình vào mà cứ qoay qoay miết

9. Giao diện trên điện thoại phải chuyên nghiệp

Giao diện chuẩn và tối ưu hóa trên mobile là 1 lợi thế rất lớn, người xem sẽ đê dàng xem và đặt hàng thông qua điện thoại

10. Kết nối mạng xã hội

Website phải có tương tác và kết nối với mạng xã hội: facebook, google + … để người xem comment, like, share sản phẩm. Fanpage của bạn phải có lượng view và like nhiều để tương tác.

Trên đây là minh tổng hợp các kinh nghiệm để xây dựng và phát triển 1 trang web báng hàng đạt hiệu quả cao. Thiết kế web bán hàng như thế nào để đạt hiệu quả cao. Hy vọng giúp ích cho các bạn.

Bảo mật tốt

Website được thiết kế và tối ưu hóa giúp bạn bảo mật tốt giúp bạn làm Marketing an toàn, bền vững.

Tối ưu bán hàng

Thiết kế giao diện và bố trí giúp thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi và bán hàng tốt trên website của bạn

Chuẩn SEO - Load nhanh

Website chuẩn SEO và load nhanh giúp bạn dễ dàng lên TOP Google